Real Madrid รามอสกล่าวถ้าการต่อสัญญาไม่คืบหน้า ทีมมาดริด ถ้าเมสซี่มาลงเล่น

1 min read

Real Madrid รามอสที่เงียบหายไปนาน ได้ตอบรับสัมภาษณ์พิเศษทางออนไลน์แล้ว รามอสกล่าวอย่างตรงไปตรงมาว่า การจากไปของโรนัลโด้จากReal Madrid เป็นการสูญเสีย และเขากล่าวว่าหากเมสซี่เต็มใจที่จะเข้าร่วมReal Madrid เขาจะมอบบ้านของเขาให้กับเมสซี่ รามอสกล่าวถึงการจากไปของคริสเตียโน่ โรนัลโด้ คริสเตียโน่ โรนัลโด้แพ้ เรอัลมาดริดก็แพ้เช่นกัน ถ้าฉันโทรไปฉันจะไม่ปล่อยเขาไป

เขาเป็นหนึ่งในผู้ที่ดีที่สุดในโลก เขาสามารถนำเราเข้าใกล้ชัยชนะได้มากกว่านี้ ตลอดชีวิตและเขาสามารถช่วยให้เราชนะได้ ยูเวนตุสตกรอบแชมเปี้ยนส์ลีก คริสเตียโน่ โรนัลโด้โดนสื่อวิจารณ์ รามอสปกป้องเพื่อนร่วมทีมเก่าของเขา เร อั ล มาดริด สด คริสเตียโน่ โรนัลโด้คือแข้งหลักของยูเวนตุส ทุกคนจึงให้ความสนใจเขา เช่นเดียวกับในเรอัลมาดริด ทุกคนจะพูดถึงแต่เรื่องโค้ชและกัปตัน

นักเตะที่ดีไม่จำเป็นต้องประสบความสำเร็จ ทีมใดๆก็สามารถถูกกำจัดได้ มันสามารถเกิดขึ้นได้กับเรา และฉันหวังว่ามันจะไม่เกิดขึ้น สัญญาของเมสซี่กับบาร์เซโลน่าจะหมดลงในช่วงซัมเมอร์นี้ รามอสแซวว่าเมสซี่จะย้ายไปเรอัลมาดริดได้หรือไม่ เราโดนเมสซี่ทรมานมาหลายครั้งเกินไป ตราบใดที่เขาไม่ได้อยู่ในทีมของฝ่ายตรงข้าม บี้ ย่า ร์ เร อั ล มันก็เพียงพอแล้วสำหรับเรา ฉันมีความสุข ถ้าเขามาที่เรอัลมาดริด ผมยินดีให้เขายืมบ้านจนกว่าเขาจะหาบ้านใหม่ได้

รามอสมีความสุขกับการออกแชมเปี้ยนส์ลีกของบาร์เซโลน่า ฉันยังมีความสุขเล็กน้อยที่เห็นบาร์เซโลน่าออกไป เพราะเราเป็นศัตรูกันและปารีสมีนาวาส Real Madrid แต่ฉันไม่อยากหัวเราะเยาะใครเพราะมันอาจเกิดขึ้นกับเราได้เช่นกัน กับแอตแลนต้า เราต้องระวัง สัญญาของรามอสกับเรอัลมาดริดก็หมดลงในช่วงซัมเมอร์นี้ และเขายอมรับว่าไม่มีการต่อสัญญาใดๆ คืบหน้า

Real Madrid สื่อตะวันตกชี้ใบแดงรุนแรงโค้ชคู่แข่ง เรอัลมาดริด เฉียบคม รูปภาพเรอัลมาดริด

Real Madrid การต่อสัญญาไม่มีข่าวใหม่ แต่ฉันเป็นคนมองโลกในแง่ดี และฉันเชื่อว่าการทำงานหนักจะส่งผลดี รามอสกล่าวไปบาร์เซโลน่า ไม่มีทางเป็นไปได้ แม้ว่าคุณจะให้50ล้านกับฉัน หรือ70ล้านยูโรต่อปี ผมก็ไม่ไปเหมือนกัน บางอย่างสำคัญกว่าเงิน และผมไปบาร์เซโลน่าไม่ได้ ระหว่างเอ็มบัปเป้และฮาลันด์ รามอสอยากร่วมทีมใคร กัปตันทีมเรอัลมาดริดตอบว่าผมอยากได้ทั้งคู่ แต่ถ้าต้องเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง รูปภาพเรอัลมาดริด ผมจะเลือกฮาลันด์ตอนนี้เพราะการย้ายตัวของเขาง่ายกว่า

ในการเซ็นสัญญาเอ็มบัปเป้ ด้านการเงินจะซับซ้อนกว่า ฮาลันด์ก็ดี ทางเลือก เขากระหายเป้าหมายและเกียรติยศ เขามีขนาดและความเร็วที่ยอดเยี่ยมReal Madridรามอสเชื่อว่าอายุยังห่างไกลจากวัยเกษียณ อีกไม่นานผมจะอายุ 35 ปี แต่การประเมินนักเตะไม่ควรจะพิจารณาจากอายุ แต่อยู่ที่ผลงาน ผมให้ความสนใจกับฟอร์มเสมอมา และผมคิดว่าผมยังเล่นในลีกสูงสุดสามครั้ง สี่ปีหรือห้าปี ตราบใดที่ฉันแข็งแรงทั้งร่างกายและจิตใจและฉันไม่ได้รับบาดเจ็บ ฉันคิดว่าฉันจะสบายดีอีกห้าปี

Real Madrid

เมื่อเวลา 04.00 น. วันที่ 25 กุมภาพันธ์ ลูกค้าสามารถอ่านข่าวสารได้อีกที่ รีวิวเว็บเดิมพันคาสิโนออนไลน์ ในรอบแรกของแชมเปี้ยนส์ลีก 1/8 รอบชิงชนะเลิศ เรอัลมาดริดเอาชนะอตาลันต้า ไป 1-0 ในเกมนี้ ผู้เล่นของอตาลันต้า ฟรูเอลเลอร์โดนไล่ออกจากสนาม หลังจบเกม โค้ชแกสเปรินีจากอตาลันต้าวิจารณ์ว่า มาร์ก้าและแอสเพนก็วิพากษ์วิจารณ์การตัดสินลงโทษด้วย เรอัลมาดริดไม่มีผู้เล่น 9 คนเนื่องจากอาการบาดเจ็บในเกมนี้ และอตาลันต้าหวังว่าจะคว้าโอกาสที่จะชนะในบ้าน

แต่ในนาทีที่ 17 ของเกม เมนดี้และเพื่อนร่วมทีมของเขาให้ความร่วมมือ และเลี้ยงบอลไปยังเขตโทษเพื่อบุกทะลุ ฟรูเอลเลอร์ไล่กลับและทำฟาวล์เมนดี้นอกเขตโทษ สติลเลอร์ ผู้ตัดสิน แสดงใบแดงให้ฟรูเอลเลอร์ทันที Real Madrid ซึ่งทำให้อตาลันต้าเสียไปหนึ่งคนก่อนกำหนดและในที่สุดก็แพ้ในเกม ในฐานะสื่อสเปนที่เป็นส่วนหนึ่งของเรอัลมาดริด มาร์ก้าคิดว่าใบแดงนี้รุนแรงเกินไป ใบแดงนี้รุนแรงเกินไป

และใบเหลืองถือเป็นจุดโทษที่ยุติธรรมที่สุด หลังเกมมาร์ก้าและแอสเพน ทั้งคู่จัดระเบียบแฟนๆ เพื่อลงคะแนนให้กับใบแดงนี้ บี้ ย่า ร์ เร อั ล วิเคราะห์ ในหมู่พวกเขา 64% ของแฟนๆในการโหวต มาร์ก้าเชื่อว่าใบแดงไม่ควรได้รับใบเหลืองและ 62% ของแฟนๆในการโหวต แอสเพนไม่สนับสนุนใบแดง โค้ชอตาลันต้า กัสเปรินีกล่าวต่อสาธารณะหลังเกมว่า ผู้ตัดสินทำเกมเสียหายใบแดงที่ให้กับฟรูเอลเลอร์ส่งผลกระทบอย่างมากต่อเกม

ถ้าไม่มีใบแดงนี้ ผมไม่รู้ว่าผลเกมจะเป็นอย่างไร เราต้องตั้งรับเต็มกำลังหลังจุดโทษ และโดนเมนดี้ ยิงได้ในนาทีสุดท้าย ตอนนี้ มีแนวโน้มจะแบนการสัมผัสทางกายภาพใดๆ ระหว่างเกม ซึ่งเป็นการฆ่าตัวตายของฟุตบอล ผมเคยโดนพักงานในเซเรีย อามาก่อนแล้วทำไม่ได้ พูดมากกว่านี้ไม่งั้นยูฟ่าจะแบนฉันเป็นเวลาสองเดือน

โลโก้เรอัลมาดริด ดรีมลีก เรอัลมาดริดอาจต้องขายเบนเซม่าเพื่อแก้ปัญหา

โลโก้เรอัลมาดริด ดรีมลีก กัสเปรินีกล่าวต่อ ผู้ตัดสินที่ไม่สามารถบอกความแตกต่างระหว่างแท็คเกิลกับฟาล์วไม่ควรอยู่ในสำนักงาน และหากพวกเขาไม่เข้าใจความแตกต่าง พวกเขาสามารถไปทำงานอื่นได้ มันไม่ใช่วิทยาศาสตร์จรวด ไม่จำเป็นต้องเป็นอเมริกันแอร์ไลน์วิศวกรของหน่วยงานอวกาศสามารถเข้าใจได้ ผู้ตัดสินเป็นส่วนสำคัญของเกมและพวกเขาสามารถช่วยเหลือซึ่งกันและกันผ่าน VAR แต่ถึงกระนั้นพวกเขาก็ทำผิดพลาดได้

กัสเปรินีเน้นว่า สิ่งที่เราต้องทำตอนนี้คือการเอาชนะเรอัลมาดริด ออกไปในเลกที่สองโดยไม่ต้องคิดถึงเรื่องอื่น ผู้เล่นอตาลันต้า มูเรียลยังเชื่อว่า Real Madrid เราคิดว่าเราได้พบกับจุดโทษที่ไม่ยุติธรรมในกองกลาง เราดูการเล่นซ้ำ ระหว่างพักและใบแดงก็มากเกินไป เราพร้อมแล้วสำหรับเกม แต่ใบแดงเปลี่ยนทุกอย่าง

นอกจากจุดโทษใบแดงนี้แล้ว ยังมีจุดโทษที่ขัดแย้งกันในนาทีที่ 82 ของเกมอีกด้วย ในขณะนั้นคาเซมิโร่ตกในเขตโทษของอตาลันต้า โลโก้ เร อั ล มาดริด png แม้ว่าปาราติซีจะสัมผัสตัวเขาจากด้านหลัง แต่ก็ไม่เพียงพอที่คาเซมิโร่จะล้มลงกับพื้นอย่างเกินจริง ผู้ตัดสินคิดว่า คาเซมิโร่กำลังดำน้ำและเตือนเขาด้วยวาจา แต่ไม่ได้ให้ใบเหลืองแก่คาเซมิโร่

คุณต้องรู้ว่า คาเซมิโร่ได้รับใบเหลืองมาก่อนแล้ว และถ้าเขาเอาใบอื่นไปดำน้ำ เขาจะถูกไล่ออก ดังนั้นจำนวนทั้งสองทีมจะเป็น 10 ในสนาม และสกอร์ก็ยังเป็น 0-0 ในตอนนั้น และเรอัลมาดริด ก็อาจจะไม่สามารถทำประตูได้อีกหลังจากโดนไล่ออกจากสนาม ในเรื่องนี้ผู้เชี่ยวชาญผู้ตัดสินของแอสเพนกล่าวอย่างตรงไปตรงมา คาเซมิโร่กำลังดำน้ำอยู่ในขณะนั้น แต่เขาได้รับการเตือนด้วยวาจาจากผู้ตัดสินเท่านั้นและเขาอาจถูกไล่ออก

รอบที่ 35 ซึ่งเดิมมองว่าเป็นรอบที่จะตัดสินแนวโน้มแชมป์ ในรอบนี้ บาร์เซโลน่าเปิดบ้านพบกับแอตเลติโกมาดริด, เรอัลมาดริดในบ้านกับเซบีญ่า โลโก้มาดริด ดรีมลีก2022 น่าแปลกที่ทั้งสองเกมจบลงด้วยการเสมอกัน เหลืออีกสามรอบ การแข่งขันชิงแชมป์ลาลีกายังคงไม่แน่นอนนัก ตารางคะแนน แอตเลติโกมาดริดนำ 77 แต้ม และบาร์เซโลน่า มีคะแนนรวมกัน 75 คะแนน

และReal Madrid รั้งอันดับสองโดยอาศัยความได้เปรียบในสถิติร่วมกัน เซบีญ่าอยู่อันดับสี่ด้วย 71 แต้ม โดยที่ทีมของโลเปเตกีตกรอบแชมป์ เมื่อเหลือ 3 รอบในลาลีกา เซบีย่าตามหลังแอตเลติโกมาดริด 6 แต้ม และเป็นเรื่องยากมากที่จะคว้าแชมป์ ตอนนี้เป็นผู้นำแอตเลติโกมาดริดที่มีความคิดริเริ่มที่จะคว้าแชมป์ ตราบใดที่พวกเขาชนะ 3 รอบข้างหน้า แอตเลติโกมาดริดจะคว้าถ้วยแชมป์อย่างแน่นอน

ดาวซัลโว เรอัลมาดริด ลาลีกายังคงปล่อยให้แชมป์ ถึงเวลาแฟนแอตเลติโกคุกเข่าอีกครั้ง 3

ดาวซัลโว เรอัลมาดริด ใน 3 รอบสุดท้าย แอตเลติโกมาดริดจะพบกับเรอัลโซเซียดาด, โอซาซูน่าและบายาโดลิดอย่างต่อเนื่อง เรอัลโซเซียดาดกำลังต่อสู้เพื่อตั๋วยูโรป้าลีกและโอซาซูน่าไม่มีอะไรจะทำ หากบายาโดลิดไม่ตกชั้นก่อนรอบสุดท้าย ก็จะตกชั้นเช่นกัน ในแง่ของสถิติร่วมกัน เรอัลมาดริดมีความได้เปรียบเหนือแอตเลติโกมาดริดโดยชนะ 1 เสมอ 1 หากทั้งสองทีมมีคะแนนเท่ากัน Real Madridจะอยู่ในอันดับต้นๆ ซึ่งหมายความว่าเพื่อให้เรอัลมาดริดคว้าแชมป์ได้

พวกเขาต้องทำคะแนนมากกว่าแอตเลติโกอย่างน้อย 2 คะแนนใน 3 รอบล่าสุด ซึ่งหมายความว่า เรอัลมาดริด ไม่เพียงแต่ต้องชนะ Real Madrid แต่ยังหวังว่าแอตเลติโกจะไม่สามารถชนะได้ ตารางอีก 3 รอบที่เหลือของเรอัลมาดริดนั้นยากมาก และบลังโกส์ต้องพบกับกรานาดา, บิลเบาและบียาร์เรอัล กรานาดาเอาชนะบาร์เซโลนาได้ไม่นาน บิลเบาเอาชนะเรอัลมาดริดในรอบรองชนะเลิศเวสเทิร์น ซูเปอร์คัพ และบียาร์เรอัลก็เข้าถึงรอบชิงชนะเลิศยูโรป้าลีก

ข้อดีอย่างเดียวของReal Madridคือบียาร์เรอัลอาจซ่อนกำลังหลักของพวกเขาในรอบสุดท้ายของการป้องกันรอบชิงชนะเลิศยูโรป้าลีก วอลเปเปอร์ เร อั ล มาดริด   ในแง่ของสถิติร่วมกัน บาร์เซโลน่าแพ้ 2 เกมติดต่อกันกับเรอัลมาดริด และเสมอ 1 แพ้ 1 กับแอตเลติโกมาดริด ถ้าคะแนนเท่ากัน บาร์เซโลน่า ก็ต้องอยู่ข้างหลัง นี่ยังหมายความว่าบาร์เซโลน่ามีความหวังน้อยที่สุดในการคว้าแชมป์จากท็อป 3 หลักฐานสำหรับบาร์เซโลน่าที่จะคว้าแชมป์ไม่ได้เป็นเพียงชัยชนะที่สมบูรณ์ของทีม

แต่ยังไม่สามารถเอาชนะReal Madridได้และแอตเลติโกเพียง 6 แต้มเท่านั้น ตราบใดที่แอตเลติโกมาดริด ชนะ 2 เสมอ 1 บาร์เซโลน่าก็ไม่มีทางคว้าแชมป์ได้เลย ใน 3 รอบสุดท้าย บาร์เซโลน่าจะพบกับเลบานเต้, เซลต้าและเออิบาร์ ทีละนัด สองทีมแรกนั้นทำลายอย่างรวดเร็ว และจิตวิญญาณการต่อสู้ของเออิบาร์ขึ้นอยู่กับว่าทีมจะตกชั้นล่วงหน้าหรือไม่

คุณอาจจะชอบ

เพิ่มเติม