ufa168 5 อันดับของผู้เล่นใน NBA ซิมมอนส์เป็นที่ 1 ส่วนเลอบรอนเจมส์อันดับลดลง

ufa168

ufa168 5 อันดับของผู้เล่นใน NBA ซิมมอนส์เป็นที่ 1 ส่วนเลอบรอนเจมส์อันดับลดลง

ufa168  เมื่อวันที่ 10 มีนาคม NBA ได้อัปเดตรายชื่อ DPOY ของฤดูกาลอย่างเป็นทางการ ซิมมอนส์ได้อันดับหนึ่ง เอ็มบิอิดอยู่ในอันดับที่สี่ และอันดับของเจมส์ลดลง มีรายละเอียดดังต่อไปนี้

ใครคือผู้เล่นแนวรับ 5 อันดับแรก

อันดับที่ 1 ซิมมอนส์

ปัจจุบันเล่นให้กับทีม PHI เป็นกองหลังในสนาม และเป็นอันดับหนึ่ง ในรายชื่อผู้เล่นป้องกันที่ดีที่สุด นช่วงก่อนหน้านี้ จนถึงฤดูกาลนี้ ซิมมอนส์ลงเล่นไปแล้ว 31 เกม ในนามของทีมโดยเฉลี่ย 16.1 แต้ม 8.9 รีบาวน์ 7.6 แอสซิสต์ 1.6 ขโมยและ 0.7 บล็อค โดยเฉลี่ย 33.9 นาทีต่อเกม

ที่น่าสนใจในข้อมูลระดับสูงของผู้เล่น ค่าประสิทธิภาพการป้องกันส่วนบุคคล ของซิมมอนส์ อยู่ที่ 108 เท่านั้น ซึ่งอยู่ในอันดับที่ 106 ของลีก เหตุใดซิมมอนส์ จึงสามารถครองอันดับ หนึ่งในรายชื่อผู้เล่นป้องกันที่ดีที่สุด  ufabet เว็บตรง   ได้อย่างต่อเนื่อง มีสองเหตุผลหลัก ประการแรก ซิมมอนส์เป็นแกนหลัก ในการป้องกันของทีม PHI

ซึ่งช่วยให้ทีมวางแนวป้องกัน ประการที่สองทีมของซิมมอนส์ มีสถิติที่ยอดเยี่ยม โดยเป็นอันดับแรก ในการประชุมภาคตะวันออก ด้วยการชนะ 24 ครั้ง และแพ้ 12 ครั้งจนถึงตอนนี้

อันดับที่ 2 โกเบิร์ต

ปัจจุบันเล่นให้กับแจ๊ส เป็นศูนย์กลางในสนาม อยู่ในอันดับที่สองในรายชื่อ ผู้เล่นป้องกันที่ดีที่สุด ในช่วงก่อนหน้านี้จนถึงฤดูกาลนี้ โกเบิร์ตลงเล่นไป 36 เกม ในนามของแจ๊สเฉลี่ย 14.2 คะแนน 13.1 รีบาวน์ 1.3 แอสซิสต์ 0.47 ขโมยและ 2.72 บล็อคใน 30.7 นาทีต่อเกม นอกจากนี้ประสิทธิภาพ ในการป้องกันของเขาอยู่ที่ 103.8 ซึ่งอยู่ในอันดับที่ 23 ของลีก

พูดอย่างเป็นกลาง ทั้งความสามารถของแจ๊ส และโกเบิร์ตนั้น ถูกมองข้ามอย่างจริงจังจากโลกภายนอก จากการสำรวจก่อนหน้านี้  ::ufabet:: ทางเข้า  แฟนๆ มากกว่า 78% จะไม่ใช้ดนตรีแจ๊สในเกม ขณะเดียวกันในเซสชั่นผู้เล่น เกมออลสตาร์ ของซีซั่นนี้ผู้เล่น แจ๊สได้รับเลือกเป็นอันดับสุดท้าย

ดังนั้นแม้จะมีการป้องกันที่ยอดเยี่ยมของโกเบิร์ต และสถิติของแจ๊สที่ดีที่สุด แต่ก็ไม่สามารถ เปลี่ยนความคิดโดยธรรมชาติของผู้คนได้ ในช่วงเวลาสั้นๆ หากแจ๊สและโกเบิร์ต ต้องการเปลี่ยนสถานะเดิมโดยสิ้นเชิง พวกเขาสามารถพิสูจน์ตัวเองได้ ด้วยแชมป์เท่านั้น

อันดับที่ 3 เทอร์เนอร์

ปัจจุบันเล่นให้กับเพเซอร์ส เป็นศูนย์กลางในสนามอยู่ในอันดับที่สาม ในการจัดอันดับผู้เล่นป้องกันที่ดีที่สุด ในช่วงก่อนหน้านี้  UFA1688   จนถึงฤดูกาลนี้ เทอร์เนอร์ลงเล่นไปแล้ว 33 เกมในนามของเพเซอร์ส เฉลี่ย 13. แต้ม 6.5 รีบาวน์ 0.9 แอสซิสต์ 1 ขโมยและ 3.4 บล็อคต่อเกม ในหมู่พวกเขาจำนวนนัดที่ถูกบล็อก เป็นอันดับหนึ่งในลีก

เช่นเดียวกับซิมมอนส์ ประสิทธิภาพในการป้องกันของเทอร์เนอร์คือ 107.9 ซึ่งเป็นเพียงอันดับที่ 102 ในลีกริเวอร์ส โค้ชของทีม PHI เปิดเผยต่อสาธารณะว่า ความสามารถในการป้องกันของเทอร์เนอร์ ยังไม่ได้รับการยกย่องมากพอ ความหมายก็คือ ความสามารถในการป้องกันของเทอร์เนอร์นั้น ยอดเยี่ยมมาก เป็นที่น่าสังเกตว่า เอ็มบิอิดเคยกล่าวไว้ ในการให้สัมภาษณ์ว่า เขาเคารพเทอร์เนอร์ แต่ทุกครั้งที่ฉันสามารถเอาชนะเขาได้

อันดับที่ 4 เอ็มบิอิด

ซึ่งปัจจุบันเล่นให้กับทีม PHI ในฐานะศูนย์กลางในสนาม ไม่ได้อยู่ในรายชื่อผู้เล่นแนวรับที่ดีที่สุด ในช่วงก่อนหน้านี้  ufa168 เครดิตฟรี   จนถึงฤดูกาลนี้ เอ็มบิอิดลงเล่น 30 เกมในนามของทีมใน 33 นาทีต่อเกม เขาได้รับ 30.2 คะแนน 11.6 รีบาวน์ 3.3 แอสซิสต์ 1.23 ขโมยและ 1.37 บล็อค และประสิทธิภาพการป้องกันของเขาคือ 106.5

เมื่อเทียบกับความสามารถ ในการรุกที่ยอดเยี่ยม ความสามารถในการป้องกันของเอ็มบิอิด นั้นถูกมองข้ามจากโลกภายนอกไม่มากก็น้อย จนถึงตอนนี้เอ็มบิอิดได้รับเลือก ให้เป็นทีมป้องกันที่ดีที่สุดในฤดูกาล 2017 ถึง 2018 และ 2018 ถึง 2019 เท่านั้น ก่อนหน้านี้เอ็มบิอิดกล่าวอย่างตรงไปตรงมา ในการให้สัมภาษณ์ว่า การได้ผู้เล่นป้องกันที่ดีที่สุดคือเป้าหมายของเขา

อันดับที่ 5 เจมส์

ปัจจุบันเล่นให้กับเลเกอร์ส รับบทเป็นผู้พิทักษ์จุดกองหน้าในสนาม อันดับที่สี่ในรายชื่อผู้เล่นป้องกันที่ดีที่สุด ในช่วงก่อนหน้าและตกไป 1 อันดับ    UFABET911   ในช่วงนี้จนถึงฤดูกาลนี้ เจมส์ลงเล่นไป 36 เกมในนามของเลเกอร์ส เฉลี่ย 25.8 แต้ม 8 รีบาวน์ 7.8 แอสซิสต์ 1.1 ครั้งและ 0.6 บล็อคใน 34.6 นาทีต่อเกม ประสิทธิภาพการป้องกันอยู่ที่ 106.9 อันดับ 16 ในลีก

มีสาเหตุหลักสองประการ ที่ทำให้อันดับของเจมส์ลดลง หนึ่งคือการลดลงของสถิติ เลเกอร์สใน 10 เกมที่ผ่านมา เลเกอร์สทำได้เพียง 3 ชนะและแพ้ 7 โดยมีเปอร์เซ็นต์ การชนะเพียง 30% เท่านั้นประการที่สองคือ บทบาทของเจมส์ในช่วงการป้องกันลดลงใน 4 เกมล่าสุดที่เข้าร่วม 3 เกม ได้รีบาวน์น้อยกว่าค่าเฉลี่ยของฤดูกาล

สิ่งสุดท้ายที่อยากถามคือคุณคิดว่า อันดับของเจมส์สมเหตุสมผลไหม ยินดีต้อนรับสู่การโต้ตอบและสื่อสารด้านล่าง

จากทางเว็บของเรามีเว็บที่จะแนะนำ      UFABET     เพราะเว็บของเรานั้นได้ถือว่าเป็นการเดิมพันที่ทำเงินได้มากที่สุด และทางเว็บของเรา ก็ได้มีบริการด้านการแทงมวยมากมายให้เลือกได้หลากหลาย

เพื่อเป็นการบริการเพื่อให้ลูกค้าทุกระดับสามารถที่จะมีกำลังเล่นมากขึ้น และทางเรื่องความปลอดภัยทางเว็บของเรามีอย่างแน่นอน เพื่อให้ลูกค้าที่เข้ามามีความมั่นใจและการันตีได้เลยว่าเป็นเว็บที่ดีที่สุดและเป็นเว็บอันดับ 1 ของในประเทศไทย

ufa168

ufa168 วอร์ริเออร์สลังเลที่จะแลกเปลี่ยนโอลาดิโป เพราะกลัวว่าจะออกจากทีมฟรีในช่วงซัมเมอร์นี้

แหล่งข่าวยืนยันว่าก่อนถึงเส้นตาย การค้าฮูสตันร็อคเก็ตส์กำลังส่งโอลาดิโป ไปเฝ้าอย่างแข็งขัน และโกลเดนสเตทวอร์ริเออร์ส ก็เป็นหนึ่งในผู้ไล่ล่าหลัก ก่อนหน้านี้ โอลาดิโปปฏิเสธ ที่จะต่อสัญญากับรอกเก็ตส์ล่วงหน้า และเขาจะออกจากทีมในอนาคตอันใกล้นี้

คอนเนอร์ เลอทูโน นักข่าวของซานฟรานซิสโก รายงานว่า   ufabet เว็บตรง    แม้ว่าวอร์ริเออร์สจะสนใจโอลาดิโปมาก แต่ชิปของพวกเขาก็ไม่สามารถเคลื่อนย้ายรอกเก็ตส์ได้ และข้อตกลงนี้จะไม่เกิดขึ้น หากอทำธุรกรรมสำเร็จ พวกเขาจะกลายเป็นทีมที่ได้รับค่าตอบแทนสูงสุด ในประวัติศาสตร์ NBA นอกจากนี้พวกเขายังมีความมั่นใจ ที่จะต่อสัญญากับโอลาดิโปเพื่อให้ได้เขา

วอร์ริเออร์สจะต้องรับความเสี่ยงอย่างมาก ในการดำเนินกิจการ โกลเด้น สเตท วอร์ริเออร์ส ผู้จัดการบ็อบ ไมเออร์ ต้องถามตัวเองว่า ถ้าคุณยอมแพ้การผสมผสานที่สมจริง เช่นกองหลังอูเบรย์ และศูนย์กลางเควิน รูนีย์ คุณจะได้รับสิทธิ์ใช้งาน โอลาดิโปเพียงไม่กี่เดือนเท่านั้น การจ่ายเงินคืนของเคลย์ ทอมป์สันเป็นฤดูกาลที่สองติดต่อกัน

ทำให้วอร์ริเออร์สมีช่องว่างที่น่ารังเกียจอย่างมาก ก่อนที่จะเริ่มฤดูกาล 2020 ถึง 2021 วอร์ริเออร์สถูกแลกให้กับอูเบรย์ ในกรณีฉุกเฉินโดยหวังว่า เขาจะเข้ามาแทนที่ทอมป์สันได้ ประสิทธิภาพของอูเบรย์ในฤดูกาลนี้ขึ้นๆ ลงๆ และเขาก็ดีขึ้นในช่วงไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมา อูเบรอาจมีส่วนเกี่ยวข้องกับการค้าโอลาดิโป วอร์ริเออร์จำเป็นต้องหาตัวจัดการบอลคนอื่นให้กับแกง

แต่ตามที่เลตูโนชี้ให้เห็นว่า   UFABET888   จะกลายเป็นตัวแทนฟรี หลังจากสิ้นสุดฤดูกาล หากเป็นเช่นนี้มันจะเป็นการเสี่ยง ที่วอร์ริเออร์สจะปล่อยโอลาดิโปไปโดยเปล่าประโยชน์

 

เป็นเว็บที่เหมาะการเดิมพันอย่างมากในตอนนี้ซึ่งเว็บนี้เป็นการเดิมพันที่คนไทยนั้นให้ความนิยมและชื่นชอบอย่างมาก      รีวิวเว็บเดิมพันคาสิโนออนไลน์    เพราะมวยนั้นได้ถือว่าเป็นการเดิมพันที่ทำเงินได้มากที่สุด และทางเว็บของเรา และทางเรื่องความปลอดภัยทางเว็บของเรามีอย่างแน่นอน เพื่อให้ลูกค้าที่เข้ามามีความมั่นใจและการันตีได้เลยว่าเป็นเว็บที่ดีที่สุด